ขอถามแม่ๆหน่อยคะช่วงแรกๆที่ลูกดิ้น จะรู้สึกดิ้นส่วนไหนหรอคะ

ท้องน้อย หรือ ใต้สะดือ

เราไม่เป็นที่ค่ะ ส่วนมากต้องดิ้นท้องน้อยข้างซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ บางทีก็ดิ้นใต้สะดือบ้าง

ตอนเราท้องลูกดิ้นครั้งแรกตรงใต้สะดือช่วงสะดือเลยค่ะเหมือนเตะตุบๆ