แม่ๆทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

ท้องน้อง28สัปดาห์​2วันแล้วค่ะ ตอนนี้ทานแต่นมตราหมีสีเหลืองสีชมพูสลับกันค่ะ อยากทานนมยี่ห้ออื่นบ้างกลัวลูกจะแพ้นมวัว แม่ๆบ้่านอื่นทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ🥰🥰

แม่ควรทานจำพวกนมถั่วเหลืองบ้างนะค่ะ ( น้ำเต้าหู้อุ่นๆก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ )

กินนมถั่วเหลืองสลับกับนมวัวได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ