ท้อง4เดือน เเบบนี้หมายถึงอะไรหรอคะ

ท้องนูนออกมาเเบบนี้หมายถึงอะไรหรอคะ อันตรายรึป่าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง4เดือน เเบบนี้หมายถึงอะไรหรอคะ

แบบนี้มดลูกลอยค่ะถ้าโก่งตัวมันจะนู้นฝั่งใดฝังหนึ่ง พยายามน้องสลับซ้ายขวานะคะคุณแม่

มดลูกลอยตัวรึเปล่าคะ บ้านนี้ถ้านอนหงายนานๆจะเป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้นอนตะแคง

เป็นค่ะ นูน แต่บ้านนี้17สัปดา4วัน ดิ้นตอดจนไม่ได้หลับได้นอน น้องดิ้นแรงมาก

ท้องแข็งรึเปล่าคุณแม่ อย่าเกร็งท้องนะคะ อันตรายต่อลูกในครรภ์นะแม่

น่าจะเป็นเพราะน้องโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้4เดือนแบบนี้เลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าแม่

มดลูกลอยตัวจ้า

ดูขนาดใหน

ลูกงัยคะ

3y trước

หนูเปน คะ สรุป คือ ลูกหรือ มดลูก คะพี่ หนุ เอง ยัง สงสัยแต่หนุได้ 5 เดือน แล้ว