9​สัปดาห์มีแม่ๆคนไหนยังแพ้อยู่ไหมคะแม่บ้านนี้ตกเย็นมาจะอ้วกอย่างเดียวเลย

ท้องนี้แพ้หนัก... 2​ 3​ วันจะอ้วกบางวันตั้งแต่เช้า

ทางนี้9+1wแพ้ทุกวันเลยคะแม่ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยอ้วกทั้งวัน แต่ต้องพยามกินเพื่อลูกเพื่อตัวเราเองสู้ๆนะคะคุณแม่

แพ้เหมือนกันค่ะ แต่โชคดีได้ยาแก้แพ้ของคุณหมอดีขึ้นมาเยอะเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แพ้ทุกวันค่ะ เหม็นทุกอย่าง แต่ไม่อวก มีจะอวกแต่ไม่อวก เหนื่อยมากค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ แพ้ตั้งแต่6วีคตอนนี้10วีคยังแพ้อยู่ค่ะแพ้ทุกวันเลย

เป็นค่ะ แพ้ตั้ง6 -7 วีค ตอนนี้10วีคยังแพ้อยู่เป็นตอนกลางคืน

เป็นเหมือนกันึ่ะตอนนี้9w+4

ใช่ค่ะสู้ๆค่ะ