ท้องเข้าสัปดาห์ที่ 8 แล้ว มีเลือดปนฉี่ออกมานิดนึง

ท้องนี้เป็นท้องสอง ท้องแรกเคยแท้งตอนอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ วันนี้ตื่นมาฉี่ตอนเช้า มีเลือดปนมากับฉี่นิดนึง ท้องตึงๆ จะเป็นอันตรายอะไรไม่ค่ะ ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอย อยากมีลูกมากๆ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ยิ่งเคยมีประวัติยิ่งต้องระวัง

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ