ตอนนี้ท้องได้​ 27​ สัปดาห์​ ปวดจนเดินไม่ได้​

ท้องนี้เป็นท้องที่​ 3​ ไม่เคยมาอาการปวดแบบนี้เลยย​ ตอนนี้ท้องได้​ 27​ สัปดาห์​ มีอาการปวดท้องด้านขวา​ เริ่มปวดมาตั้งแต่ 25 สัปดาห์​จนถึงตอนนี้ก็ยังปวดอยู่​ บางครั้งปวดจนเดินไม่ได้​ ผิดปกติไหม

1 Trả lời

หาหมอดีไหมคะ