แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีตกขาวมากๆไหมคะ

ท้องนี้มีตกขาวมากกว่าปกติที่เคยมี ไม่มีกลิ่นสีขาวขุ่น...อันตรายรึป่าวคะ จะมีผลต่อลูกไหม...สอดยาได้หรือป่าวคะ

ถ้าตกขาวเยอะแนะนำให้ปรึกษาแพทย์คะ เพราะช่องคลอดเสี่ยงติดเชื้อได้คะ

ปกติค่ะคุณแม่ ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ