ธาลัสซีเมีย

ท้องนี้ท้องสองคะ ท้องแรกเป็นโลหิตจาง ท้องนี้ได้9สัปดาห์แล้ว วันนี้มาฟังผลเลือดคะ พบว่าเป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย อยากรู้ว่ามันมีทางหายขาดไหมคะ? ใครท้องแล้วเป็นบ้างคะ คลอดมาน้องปกติไหมคะ? ต้องให้เลือดไหมคะ?

บ้านนี้เป็นพาหะตั้งแต่ท้องแรก น้องปกติแข็งแรงมากๆค่ะ ตอนนี้ท้อง2ค่ะ28วีค