มีแม่ๆคนไหนปวดบริเวณกระดูกเชิงกรานบ้างไหมคะ

ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะ ตั้งแต่เข้าช่วง 28W เป็นต้นมา จนถึงตอนนี้ 35W ปวดทุกวันเลยค่ะ เวลานอนคือทรมานสุดๆ จะพลิกตัวแต่ละที ร้องโอดโอยเลยค่ะ จะลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนนี่แทบไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ 😢 ปวดมากกกกก ทุกวันนี้เวลาเดินแทบจะเป็นคิงคองแล้วค่ะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่าา

3y trước

เพื่อลูกแม่ทนได้ 😂