คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบเราบ้างคะ??

ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 week แล้ว ส่วนมากจะแพ้ท้องแค่ตอนเช้าค่ะ พอช่วงเที่ยงๆไปจะมีอาการปวดหัว ปวดมากๆเลยค่ะ ตอนเย็นถ้าได้นอนสักพักอาการก็จะดีขึ้นเหมือนปกติเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ??

1 Trả lời

พกยาดมแบบคนแก่อะ สเลดพังพอน อะไรที่เปนสมุนไพรขวดๆที่ดมแล้วเย็น