ท้องนอกมดลูก

ท้องนอกมดลูก รักษายังไงกันบ้างค่ะ

ถ้าฉีดยาน้องไม่ฝ่อ ค่าHCG ยังสูง ต้องผ่าตัดคะ ของเราตัดปีกทิ้ง ไป1ข้าง

มีอาการยังๆงคะถึงทราบว่าท้องนอกมดลูก บ้านนี้ก็กังวลจังเลยคะ

5y trước

ของเราอาการปกติเหมือนคนท้องทั่วไปเลยคะ แต่รู้ได้จากการซาวของดูว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกหรือเปล่าคะแม่ ถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วแต่ไม่มีอะไรให้มดลูกอะคะแม่

เพือนเคยท้องนอกมดลุกมันอันตรายคะต้องหาหมอให้เอาออกคะ

ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ต้องเอาออกอย่าเดียวค่ะ น้องโตไม่ได้ค่ะ

ยุติการตั้งครรภ์ ผ่าตัดออกคะ

กินยาบำรุงยี่ห้ออะไรค่ะ

อันตรายคะเสี่ยงตกเลือดคะ

ต้องเอาออกอย่างเดียวค่ะ

ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ