ประจำเดือนขาด8วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆไม่แน่ใจว่าท้องมั้ยค่ะ แสบร้อนท้องทั้งวันเลย

อากาาแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ท้องอืดแสบร้อนท้องเพราะอะไรค่ะ

ท้องคะ บ้านนี้ตรวจรั้งแรกไม่ขึ้น ห่างกันอีก3วันตรวจอีกที ขึ้น2ขีดจางๆตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วคะ