รู้สึกกังวล

ท้องที่แล้วขูดหมดลูก ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ กังวลกลัวเขาจะไม่อยู่อีก??แม่ๆที่มีประสบการ์ณมีคำแนะนำบ้างค่ะ ท้องแรกแข็งแรงดีมาก ท้อง 2 ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตตอน 5 week ซาวไม่เจอตัวอ่อน หลังขูด 4 รอบ ปจด. น้องมา ตอนนี้ 5 week เท่ากัน ไม่กล้าไปตรวจ กลัวเสียใจ?

1 Trả lời

ไปตรวจเถอะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ