ท้อง32 วีคแล้วค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

ท้องที่สองแล้วค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ หมอบอกว่าท้องคอนข้างเล็กค่ะ สาเหตุเป็นเพราะช่วงแรกเราเป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ นน.เลยลดลง แต่พอตอนนี้ใกล้คลอดแล้วโดยรวม นน.ขึ้นแค่5กิโล เองค่ะ

1 Trả lời

ท้อง2 เราน้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ น้องคลอดมามี3100.