บ้านไหนได้ลูกชายมาเป็นเพื่อนกันจ้า

ท้องที่สองแล้ว คุณแม่ปลื้มได้ลูกชาย คนแรกลูกสาว บ้านไหนอัลตราซาวด์แล้วเห็นเพศบ้างคะ มาอวดภาพกัน 💓💓🤟#ตกหลุมรักสุดหัวใจ

บ้านไหนได้ลูกชายมาเป็นเพื่อนกันจ้า
1 Trả lời

ชัดมากแม่ ไม่ต้องลุ้นเลย😅

4y trước

ใช่เลยค่ะ ไม่ต้องลุ้นเลยย🤣🤣