อยากมีลูก

ท้องที่สองค่ะแต่ท้องนอกมดลูกคุณหมอผ่าตัดท่อนำไข่ออกสามารถตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะและกี่เดือนหลังผ่าตัดจึงจะสามารถตั้งครรภ์ได้อีก

อยากมีลูก

โดนตัดออกข้างนึงเหมือนกันค่ะ หลังผ่าตัด 3 เดือน ปล่อยมีน้อง ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ตัดไปข้างเดียวใช่มั้ยคะ ถ้าตัดแค่ข้างเดียวก็ยังมีโอกาสท้องได้อยู่ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะตัดออกข้างนึง

ของเราก่ผ่าตัดมาเข้าเดือนที่3ก่ท้องแล้วค่ะตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

อาการตอนก่อนรู้ว่าท้องนอกมดลูกเป็นยังไงบ้างค่ะ

5y trước

มีเลือดออกแล้วก้ปวดท้องค่ะ ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ