ท้องที่สาม 39+6 อยากแตกแล้วค่ะ

ท้องที่ สามแล้ว ตอนนี้ 39+6 w. ยังเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย คุณแม่มีวิธีใหนแนะนำบ้างค่ะ ส่วนตัวก็ทำทุกทางแล้ว กินสัปรด นั้งท่าผีเสื้อ ก็ยังเงียบอยู่เลย ลูกไม่แตกแต่ตัวแม่จะแตกแล้ว 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่บ้านนี้ยากแตกแล้วอยากแตกแบบธรรมชาติ มีแพลนทำหมันด้วย.

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️