สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องที่ 3 พอดีเราตั้งท้องได้ 27 วีค แล้วค่ะ 2 วันมานี้ มีน้ำไหลเปียกกางเกงในตลอดเลย จนรู้สึกผิดปกติ ตอนแรกคิดว่าน่าจะตกขาวเยอะแต่ไม่ใช่ อันตรายไหมค่ะ ต้องไปพบหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกผิดปกติ ไปพบหมอเลยค่ะ

4y trước

ใช่แม่ไปเลยค่ะ ยังไงแม่มาอัพเดตหน่อยน๊า ป.ล.เค้าก็ท้อง3 28+5😍😍