ท้อง 2 มาแล้วจ้า💓

ท้องที่ 2 แล้วจ้าสงสัยตรวจเร็วไปหน่อย ไปซาวด์ดูยังไม่เจอตัวน้องเลยตอนนี้คาดว่าได้ 4+2w ประมานกี่วัคจะซาวเห็นเบบี๋ค่า💖🤰🏻

ท้อง 2 มาแล้วจ้า💓

บ้านนี้เจอน้องตอน6wค่ะเเต่หมอซาวด์เเบบส่องกล้องผ่านช่องคลอดถ้าซาวด์ตอนท้องอ่อนๆผ่านน่าท้องยังไม่เห็นค่ะต้องซาวด์เเบบส่องกล้องเจอน้องเลยตอนนี้37w2dเเล้วผ่าคลอดวันที่10มีนานี้ค่ะ

ซาวด์เจอน้องตอน7w3d ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอซาวด์บอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอว่าอาจจะท้องลม ตอนนั้นกังวลมากค่ะ ตอนนี้19w5d #แม่ท้อง3

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจไวค่ะ ไปซาวน์ครั้งแรก ไม่เจออะไรเลยเหมือนกัน หมอนัดอีก 4W ค่ะ รอบสองไป 7W+6 ถึงเจอค่ะแม่

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้ 4w2D จากประสบการณ์ ท้องแรกที่ไปหาหมอตอน5 W ไม่เจอนัดใหม่ประมาณ 8W เจอค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ 6w รออีก1-2สัปดาห์ไปแอบดูใหม่ค่ะ😁😍

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้นัดอัก 3w

สัก7w-8wน่าจะเห็นหัวใจเต้นค่ะแม่ 5wเห็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องตอน 5 W ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะค่าแม่💓🙏🏻

สอบถามจ้า อันนี้รูปตรวจปัสสาวะตอน4วีคใช่ไหมคะ

2y trước

ใช่จ้า

บ้านนี้ซาวน์เห็นน้องตอน8สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอ3 ซาวไม่เจอ แต่เจอ9 ค่ะแม่