ตั้งท้อง5เดือนลูกไม่ดิ้นอันตรายหรือมั้ย

ท้องที่4ตั้งท้อง5เดือนลูกไม่ดิ้นผิดปกติหรือมั้ย

รีบหาหมอเลยจ้า เพราะบ้านนี้ดิ้นตั่งแต่ 3 เดือนแรก

บ้านนี้พึ่งดิ้นตอน6เดือน ท้องแรกค่ะ

คิดว่าอันตราย และควรพบแพทย์นะคะ

เดี๋ยวก็ดิ้นค่ะแม่ใจเย็นๆ

ไม่หรอกคะ เราดิ้นตอน6เดือน

ลองหาหมอดูค่ะ

หาหมอค่ะ