ท้อง 3

ท้องที่3 ค่ะ (แต่ถ้านับแบบหมอก็ท้องที่4 เพราะท้อง3 หลุด) อายุครรภ์ 7 w5d แต่รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก ไม่รู้ว่าเพราะท้องลูก หรือเพราะพุงแม่ ? มีใครอายุครรภ์น้อยๆ แต่ท้องใหญ่บ้างมั๊ยคะ

1 Trả lời

เคยเห็นพี่ที่รู้จักท้องสาม เลยถามว่ากี่เดือนแล้ว พี่เขาบอกว่าเพิ่ง 6 เดือน แต่ท้องเหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ 555