ท้อง2 น้ำหนักขึ้นเร็วมากเลยค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

ท้องที่2 อายุครรภ์ 15w น้ำหนักขึ้นแบบพุ่งพรวดมากเลยค่ะ เดือนละ3-4 กก.จนคุณหมอดุ😂 ท้องนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่เป็นกรดไหลย้อนฉ่ำำ กินยาก นอนยาก น้ำลายเปรี้ยว ทรมานสุดๆค่ะ #ทีมพฤศจิกายน67 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราขึ้นมาแค่ 3 โลค่ะ ตอนนี้ 25 สป. แล้วค่ะ นน.ไม่ค่อยขยับเลย ทานปกติ

ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะค่ะแม่