ท้อง 33w6d ท้องตึงบ่อยเกิดจากอะไรคะ

ท้องตึงบ่อยมากๆทุก2-3นาที บางครั้งก็แน่นท้อง ท้องแข็งบ่อยขึ้น

แน่นท้องหลังอาหารรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะโดยเฉพาะเวลายืนหรือเดิน ทานอาหารก็ได้นิดเดียว แต่ถ้าคุณแม่ท้องแข็งถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะ

สู้ๆจ้าแม่ เปนกำลังใจให้ค่ะ