ปัญหาเรื่องการนอนของแม่มือใหม่??

ท้องตอนไตรมาส2 ไม่ค่อยหลับในตอนกลางคืน แต่หลับง่ายในตอนกลางวัน แบบนี้จะอันตรายกับเด็กในทัองไหมค่ะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องให้เพียงพอ6-8ชม.ก็พอแล้วค่ะ