กำลังตั้งครรภ์

ท้องตอนอายุน้อย จะบอกพ่อแม่ยังไงดี เครียดมาก ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ

น้อยนี่คือยังไม่บรรลุนิติภาวะหรอคะ แนะนำให้บอกเถอะค่ะ ท่านได้ช่วยแก้ปัญหาได้ อะไรที่ยังไม่เกิดอย่ากลัวค่ะ

เข้าไปคุยกับเขาดีดีค่ะ. แล้วบอกความจริงเขาไป. เขาน่าจะเห็นแก่หลานไม่ทำอะไรเราหรอกค่ะ สู้ๆนะค่ะ

คุยกับพ่อเเม่ตรงๆเลยคะ พ่อเเม่ให้อภัยลูกได้เสมอ เเถมยังช่วยเราเเก้ปัญหาต่อไปอีก สู้ๆนะคะ ❤️

บอกไปเถอะคะ แรกๆ อาจจะโดนบ่นบ้าง(บางครอบครัว) แต่พอเค้ารู้ เค้าจะใส่ใจ และสนใจเรามากเลยคะ

ไม่เป็นไรค่ะเคยท้องอายุ16พ่อแม่ไม่ว่าตอนนี้เราอายุ20แล้วท้อง2ด้วยจ้ะ5เดือนแล้ว

บอกไปตรงๆเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่พร้อมเหมือนกันค่ะเลือกจะบอกเขาตรงๆ สู้ๆนะคะ 😍

บอกไปตรงๆเลยค่ะ อาจจะโดนด่าบ้าง แต่สุดท้ายจะพ่อกับแม่ก็ให้อภัยเราเสมอ

แต่ก่อนพ่อแม่บางคนท้องตอนอายุน้อยๆก็มีน่ะ เขาอาจจะเข้าใจเราด้วยแหละ

บ้านนี้อายุ14บอกพ่อแม่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะตอนนี้38+4สัปดาห์แล้ว

บอกตามตรงและสัญญากับตัวเองว่าจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด

4y trước

ขอบคุณนะคะ