ท้องตอนอายุ23

ท้องตอนอายุ23แปลกไหม… คนที่ทำงานทักตลอดอายุแค่นี้จะรีบมีไปทำไม แต่เราตั้งใจอยากมีมากๆค่ะอยากโตไปพร้อมลูก

เราก้อมีลูกคนแรกตอนอายุ23 ตอนนี้ลูก4ขวบ น่ารักดีค่ะ ชีวิตแฮปปี้ เราว่ากำลังดีนะคะมีตอนอายุ23 ตอนนี้ลูก4ขวบ เรากำลังจะมีอีกคนค่ะ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ท้องตั้งแต่อายุ17 คนแรกพลาดค่ะ ตอนนี้21แล้วค่ะแต่คน2ตั้งใจ พึ่งตรวจขึ้น2ขีดยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ถ้าเรามีกำลังเลี้ยงและเป็นความตั้งใจของเรา มีไปเถอะค่ะ พี่นี่ท้องตอน 35 เสี่ยงไปหมด ทั้งน้ำหนักแม่ทั้งอายุแม่ 🤣🤣🤣

เราท้อง29 มีแต่คนบอกช้าไปนานไป โลกนี้มีอะไรที่เสนอต้นเสมอปลายไหมเนี้ย555 อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะ คุณแม่จะตั้งใจจะมีน้องด้วย ดีใจด้วยนะคะ มีตอนอายุประมาณนี้ดีแล้วค่ะ

ทางนี้มีตอน23เหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน ลูก 17 แล้ว กำลังจะมีน้องพึ่งได้ 13.5 วีค🥰

ต้องถามว่าพร้อมไหม ถ้าพร้อมตอนไหนก็มีได้ค่ะ อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นค่ะ

ไม่แปลกคับ แฟนผมก้23 ตอนนี้11 สัปดาห์1วันแล้ว

มีตอนนี้ดีแล้วค่ะ