สอบถามหน้อยค่ะ อีนตรายมากน้อยแค่ไหน

ท้องตอนนี้ 4 เดือนค่ะ รู้สึกเหมือนท้องแข็ง ปูดๆ ไม่ถึง 5วิก็หายไป อันตรายไหมคะ แม่ทำงานบริษัทขนส่งค่ะ เป็นทุกวัน แต่เป็นแค่วันละ1ครั้ง เท่านั้นค่ะ

สอบถามหน้อยค่ะ อีนตรายมากน้อยแค่ไหน
1 Trả lời

อย่ายกของหนักนะคะ

2y trước

ค่ะแม่รักษาตัวเองและลูกให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ💗💗