อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ 4วัน

ท้องดูเล็กไปไหมคะ ปกติเป็นคนมีหน้าท้อง มีพุงอยู่แล้วค่ะ

อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ 4วัน

ใหญ่กว่าของเราอีกค่ะเรา11สัปดาห์แล้วยังเล้กอยุ่เลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ พึ่งจะ 10 สัปดาห์ เองแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ทางนี้ 10w2d ยังไม่ออกค่ะ มีพุงเท่าเดิมอยู่เลย

บ้านนี้เรา10สัปดาห์4วัน ยังเล็กอยู่ค่ะ

ของหนู 10 วีค6วันแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ทัอง2 11 วีค ยังไม่ออกเลยคะ

ใหญ่กว่าของเราอีกค่ะ😅

น้องดิ้นดีไหมคะ