ท้องไตรมาสแรก

ท้องช่วงไตรมาสแรกมีแม่ๆคนไหนปวดหัวตรงขมับรุนแรงบ้างคะ เป็นแบบนี้อันตรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดขมับแม่น่าจะเครียดพักผ่อนน้อยนะคะ แม่ต้องทิ้งทุกอย่างช่างมันเลิกคิดคะ ท้องอ่อนถ้าเครียดมากเสี่ยงน้องหลุดง่ายคะแม่