ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป

ท้องช่วงแรกๆสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เปลี่ยนคือนอยด์กับทุกเรื่องในชีวิตอย่างแรกคือกับสามี รู้สึกไม่มีความสุขคิดมากอารมณ์ร้าย บางทีมีคิดไม่อยากมีละลูก แต่พอจะเข้าไตรมาสที่3 ลูกดิ้นแล้ว ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกอะไรๆก็คิดแต่เรื่องลูก มันเป็นอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง รู้สึกมีความสุขมากๆเหมือนกำลังใจที่สำคัญไม่อยากจากเขาไป🥰 แอบดูแม่ๆที่คลอดแล้ว ทุกๆวัน ดูไปยิ้มไป นี่สินะที่เขาเรียกรักที่บริสุทธิ์🥰🥰

1 Trả lời

พอเขาออกมาดิ้นข้างนอกจะยิ่งสุขค่ะ 🥰🥰

4y trước

🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰