ท้องช่วงแรกๆน้ำหนักลดกันบ้างไหมคะ

ท้องช่วงแรกๆน้ำหนักลดกันบ้างไหมคะ นี่ลดจาก48 เหลือ 46 จะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้ 1-13 week ลดไป 5 กก.ค่ะ😊ช่วง1-4 เดือน น้ำหนักลดไม่ส่งผลอะไรค่ะ

ไตรมาสแรกน้ำหนักลดไป 5-6 กิโลเลยค่ะ