กินได้หรือไม่ได้

ท้องช่วง ไตรมาสแรก ทานน้ำมะพร้าวได้หรือไม่คะ บางคนบอกกินได้ บางคนก็บอกไม่ได้ยังไม่ต้องกิน คือ สับสนไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำมะพร้าวแนะนำให้กินไตรมาส2เป็นต้นไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แต่อยากทราบเหตุและผลคะทำไม่ถึงทานไม่ได้ เพราะที่บ้านแฟน ให้กินบอกกินได้ แค่ที่ทำงานบอกยังไม่ต้องกิน