☹️

ท้องชอบเเข็งตอนเช้าปกติไหมคะเป็นก้อนนูนขึ้นมา #4เดือน9วัน

☹️

ปกติค่ะ พยายามนอนตะแคงดีกว่านะคะ ความคิดเราคือนอนตะแคงลูกจะมีพื้นที่ดิ้นมากกว่านอนหงายนะ แต่ก็แล้วแต่แม่ สบายท่าไหนก็นอนท่านั้นได้เลยค่ะ

เป็นมาตั้งแต่5เดือนตอนนี้6เดือนยังเป็นอยุ่ค้ะ​ เป็นบ่อยมากค่ะตะแคงนานๆก้เป็น​ ทำไงได้บ้างค่ะ​

5y trước

บางทีก็เป็นเพราะลูกโก่งตัวค่ะ อันนี้หมอบอกมา ถ้าเป็นสักพักเดี๋ยวก็หายก็คือปกติค่ะ

เป็นคะ พึ่งออกจาก รพ เมื่อวานเลย เป็นแบบนี้เลยคะ ท้องแข็ง 16วีค

มดลูกลอยตัวรึป่าวค่ะแม่ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

ปกติจ้ะ เพราะถ้านอนหงายมดลูกจะลอยขึ้นมาค่ะ

เป็นค่ะนอนหงายตื่นมาตอนเช้าท้องแข็งมากๆ

ปกติจ้าถ้าถ้านอนหงายมดลุกมันลอยด้วยจ้า

นอนตะแคงค่ะแม่ นอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัวตะแคงก็หาย

ถ้านนอนหงายจะเป็นแบบนี้ค่ะ