14+6

ท้องชอบเป็นก้อนแบบนี้ เป็นใลมั้ยค้ะ

14+6

หาหมอนลองขาก็ดีนะค่ะ เป็นบ่อยไปไม่ดีค่ะ พยายามอย่านอนตะแคงขวา บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนจะคลอดแล้ว ไม่เคยเป็นท้องแข็งเรยค่ะ และเล่นโยคะออกกำลังกายก็ดีค่ะ

5y trước

ค่ะแม่

น้องโก่งตังค่ะหรือเรียกว่ามดลูกลอยนอนหงายนานไปค่ะแม่ควรนอนตะแคงสักพักจะหายไปค่ะแต่พยายามอย่านอนหงายจนเป็นบ่อยๆนะค่ะไม่ดีเท่าไรค่ะ

5y trước

ติดนิสัยนอนหงายมากเร่ยค่ะ ไม่หงายก้อนอนคว่ำ จะพยายามนอนตะแคงค่ะ

เค้าโก่งตัวค่ะถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ

ท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวรึเปล่าคะ

เป็นปกตินะค่ะเราเคยเป็นค่ะ