น้ำหนักตัว

ท้องจะเข้า5เดือนแต่ทำไมน้ำหนักแม่ขึ้น2โลเอง

น้ำหนักตัวที่ขึ้น คุณหมอจะประเมินเองค่ะว่า น้ำหนักน้อยไปไหม เพราะร่างกายแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าก่อนท้องแม่น้ำหนักน้อยอยู่แล้ว น้ำหนักก็จะขึ้นได้ยาก คุณหมอก็จะให้บำรุงเพิ่มค่ะ

6y trước

ค่ะแต่ก่อนท้องแหม่ม97ไปแล้วสงสัยกว่าจะคลอดด100กว่าแน่ๆๆ5556

มั่นกินนม ผัก ผลไม้จ้า น้ำหนักจะตามมาเอง บ้านนี้ก็ขึ้นน้อย

6y trước

กินยุน่ะแต่กินไม่ค่อยเยอะ