ท้อง 5 เดือน

ท้องจะเข้า5 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

มีพี่สาวเป็นอยู่ค้ะ ของเค้าก็เป็นน้ะ 4เดือนกว่า พอ5เดือนบางทียังไม่รุ้สึกค่ะ เพราะน้องยังไม่โตเต็มที่ค้ะ 6-7 น่าจะดิ้นเก่ง อย่าคิดมากนะคะ บางทีบางท้องมันไม่เหมือนกัน อาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ ดิ้นไม่เก่ง และก้อท้องแรกท้องอาจจะไม่ออก ไม่เห็นเลยก็มีค่ะ 😚😅😂