ท้องลูกคนแรก

ท้องจะเข้า3เดือนแล้วแต่เหมือนไม่มีอะไรยุในท้องเลยท้องก็ไม่ค่อยโตท้องแรกค่ะแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องแรก ท้องสาวไม่โตหรอกค่ะ 8-9 เดือนนู่น ถึง จะรู้สึกว่าอึดอัดอุ้ยอ้ายมาก

เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ก้อท้องโตขึ้นมากค่ะ ออกมากๆตอน 7-8 เดือนค่ะบ้านนี้

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ของเราน้องเริ่มโตและคลำเจอหลัง 4 เดือนขึ้นไป

บ้านนี้ทัองโตขึ้นตอน4เดือนค่ะ บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน4เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งแม่ตัวเล็กยิ่งมีการเปลี่ยนแปลงน้อย

เหมือนกันค่ะท้องเริ่มออกตอน4-5เดือนค่ะ

เรื่องปกติค่ะพอเข้า4-5เดือนท้องออกค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มดูออกตอน7เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​คะ​ ท้องมาโตตอน5-6​เดือน​คะ

5y trước

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนคะ

5y trước

ค่ะแม่