ขอคำปรึกษาค่ะ

ท้องจะเข้า26วีคมีอาการปวดร้าวที่จิมมากเวานอนตะแคงจะพิกตัวปวดมาก นอนแทบไม่ได้เลย ลุก-นั่งก็ด้วยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะมีใครเป็นบ้าง

บ้านนี้เป็นตั้งแต่28วีคเลยคะ จนตอนนี้37+5แล้ว ยังไม่หายเลยคะ เคยถามหมอ หมอก็บอกว่าคลอดแล้วเดี๋ยวก็หายคะ

3y trước

โห..แม่อดทนไปด้วยกันค่ะอีกนิดเดียว☺️

มดลูกขยายตัวคะ..และน้องเตรียมจะกลับหัว..