สอบถามคะ

ท้องจะร้องโกกก้าก ช่วงเวลา05.00 เป็นต้นไป เป็นได้สามสีาวันแล้ว ตัวน้อยในท้องหิว หรอคะรึว่าเป็นย่างอื่น (ท้องแรก) #ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ก็เป็นคะต้องรีบกินข้าวตั้งแต่ตี 5 และก็ต้องกินบ่อยๆไม่งั้นจะอาเจียนทั้งวันเลยคะ