ท้องจะ8เดือนเจ้บท้องน้อยเจ้บๆหายๆ

ท้องจะ8เดือนแล้วคะเจ้บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนเจ้บประมาณ49วิแล้วก็หายเเล้วก้เจ้บอีก #เป็นไรมั้ยค่ะ

แม่นอนพักก่อนค่ะ เคยเห็นเค้าให้นับว่ารวมแล้วเกิน 6 ครั้งต่อชั่วโมงไหม ถ้าเกินให้ไปรพ.เพื่อความปลอดภัยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

อาจจะเจ็บท้องเตือนนะคะแม่