31+6

ท้องจะ8เดือนแร้ว น้ำหนักขึ้น3โลเองคะ กินเยอะมากๆแต่น้ำหนักขึ้นน้อย กัวลูกตัวเล็กมากควรทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ?

1 Trả lời

หมอแจ้งนน.ตามเกณฑ์ไหมคะแม่ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะแม่ มาโตข้างนอกเอา ตัวใหญ่เกินไปจะคลอดยากคะแม่ ส่วนใหญบำรุงน้องทานพวก เนื้อ นม ไข่ เยอะๆ นน.ลงลูกดีคะแม่

4y trước

หมอไม่เคยบอกน้ำหนักน้อง เลยคะ พอถามก้อพูดจาห่วยแตกมาก😅