มีใครเคยเป็นไหม อาการไม่ค่อยแพ้ท้องเลย

ท้องจะ7เดือนกว่าแล้วจะเข้าสู่8 เดือน. ตลอดเวลา ไม่ค่อยแพ้ท้องเลย #มันดีรึป่าวค่ะ #บ่งบอกถึงเพศได้ไหม เพราะว่ายังไม่รู้เพศเด็ก ไปตามหมอนัด บางครั้งหมอก็ไม่อยู่ ติดประชุม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่แพ้ท้องยันคลอดค่ะ อาการแพ้ท้องอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ บอกอะไรไม่ได้ค่ะ