เพลียมากๆแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องจะ7เดือน เบื่อข้าว รู้สึกเพลียมาก เจ็บนั่นนี้ตลอด รู้สึกวินๆเวียนหัว บางทีอ้วก ใคนเป็นเหมือนกันบ้าง #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนนี้ 8 เดือนค่ะ แต่ช่วง 7 เดือนมีอาการเวียนหัว อาเจียนบ้าง อาทิตย์ละครั้ง เบื่ออาหารนิดหน่อย แต่อ่อนเพลียมากๆค่ะ