ยังไม่ได้ฝากท้อง

ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ทำแต่งาน ชุดทำงานก้ใส่เข็มขัดตลอดจะเป็นอันตรายมากไหมค่ะ

ห้าเดือนแล้ว ยังไม่ไปฝากครรภ์ คุณแม่ปล่อยเวลาให้ล่วงเลยมาได้ไงค่ะ แล้วยาบำรุงก็ไม่ได้กิน ใส่เข็มขัดหรือกางเกงรัดๆไม่ดีนะค่ะ

รีบไปฝากท้องนะคะ เราฝากตอน3เดือนกว่ายังคิดว่าช้าไปเลย เพราะไม่ได้รับยาบำรุงช่วงอายุครรภ์นั้นๆด้วย

รีบไปฝากครรภ์จะได้ยามากินและได้ตรวจนะค่ะ ไม่ควรใส่ชุดที่มันรัดท้องควรใส่สบายๆค่ะ

รีบไปฝากนะคะบ้านนี้ก็ฝากตอน5เดือนยังแอบกังวลกลัวลูกจะไม่แข็งแรงเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เถอะค่ะแม่ จะได้เอายาบำรุงมากินน้องออกมาจะได้แข็งแรงค่ะ

ควรไปฝากนะคะแม่จะได้ยาบำรุงกับโฟลิคมากินลูกจะได้แข็งแรง

ห้าเดือนควรฝากแล้วค่ะ วิตามินได้ทานมั้ยคะ

รีบไปฝากครรภ์ได้แล้วค่ะ จะได้กินยาบำรุง

รีบไปฝากนะคะแม่ หมอจะได้ให้ยาบำรุง

ควรฝากค่ะ เพราะจะได้ยามากินบำรุง