ลูกไม่ดิ้น

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ดิ้น ทำยังไงให้ลูกดิ้นค่ะ แนะนำหน่อยจร้าา

ไม่ดิ้นเหมือนกันจ้า น้องแค่ตอดๆ

5 เดือนครึ่ง ตอดเก่งเลยค่ะแม่

ท้องอาจจะหนาคะ

เปิดเพลงจ่อที่ท้องแต่อย่าดังจนเกินไป หรือเอาไปฉายมาส่อง เป็นกระตุ้นน้องค่ะ