ของขวัญที่ดีที่สุด

ท้องครั้งที่3ขอให้คนนี้เกาะแม่ไว้แน่นๆนะอย่าทิ้งแม่ไปนะ #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

ของขวัญที่ดีที่สุด

ยินดีด้วยนะคะพักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ ถ้าเคยแท้งมาก่อนให้หลีกเลี่ยงการขึ้นลงบันไดถ้าจำเป็นต้องขึ้นให้เดินแบบก้าวชิดค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ😊

สู้ๆๆนะคะ ของเราแท้ง2ครั้งเหมือนกัน ตอนนี้มาไหม่แร้วจร้า แต่ก้อแอบกังวลยุค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ😊