ท้อง40สัปดาห์ไปฝากพิเศษได้ไหม อยากผ่าคลอด

ท้องครบกำหนด40สัปดาห์ ฝากแบบธรรมดา ไม่เจ็บท้อง ไปหาหมอ หมอไม่ทำอะไรไห้เลย มีแต่บอกไห้รอ แต่เรากลัวว่ารกจะเสื่อมลูกจะมีปัณาหาเพราะหมอไม่ซาวด์ไห้เลยอยากฝากพิเศษไปฝากตอนนี้ทันมั้ย อยากผ่าคลอดเพราะเป็นห่วงลูกในท้อง

1 Trả lời

บอกพยาบาลเลยค่ะแม่