เรื่องน้ำหนัก

ท้องคนแรกน้ำหนักขึ้นเดือนละ 2-3 กก. ท้องคนที่2 17วีคแล้วน้ำหนักเท่าเดิมไม่เพิ้มสักขีด แบบนี้อันตรายไหมเพราะทานบุพเฟย์ข้าววันละหลายๆมื้อ กับไม่มีน้ำหนักขึ้น มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่ ท้อง2 แล้วน่าจะรู้นะคะเนี่ย 😌