แม่บ้านไหนเป็นบ้าง?

ท้องคนแรกตรวจเลือดปกติดีทุกอย่าง ไม่เลือดจาง ไม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ไม่มีความเสี่ยงอะไรเลย พอท้องคนที่2 ตรวจเลือดเป็นเลือดจางเป็นพาหะชนิดไม่รุนแรง เราเลยสงสัยค่ะ ฝากท้องที่โรงบาลเดิม มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แปลกเรื่องพาหะค่ะ สงสัยว่าทำไมเพิ่งเจอ

3y trước

รักษาสุขภาพนะคะ