สอบถามค่ะ เรื่องรกเกาะต่ำ

ท้องคนเเรก เราอายุ19ค่ะ ไม่เคยเเท้งหรือเป็นโรคอะไรมาก่อน ไปอ่านมามีเเต่สาเหตุที่เราคิดว่าไม่ตรงกับเราเลยสักข้อ เลยกังวลค่ะ อยากจะรู้ว่าอันตรายมากไหม หมอบอกว่าถ้าท้องโตเดี๋ยวก็ขยับขึ้น แต่เราไม่เคยมีเลือดออกช่องคลอดเลยค่ะ ท้องได้28 สัปดาห์เเล้ว กลัวมากค่ะข้อที่เสี่ยงทั้งลูกทั้งแม่ หรือต้องไปซาวด์ดูคะ ถึงจะมั่นใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราก็รกเกาะต่ำท้องเเรก ได้27วิค มีอาการปวดท้องแต่ปวดไม่มาก ปวดพอทนได้ ปวดเป็นบางที จนปวดถี่ขึ้น ไม่ยอมไปหาหมอเพราะคิดว่าลูกกลับหัวคิดว่าปกติสุดท้ายคลอดก่อนกำหนด น้องเสียชีวิตคะ

1y trước

ตอนนี้น้องน่าจะกลับมาเกิดเเล้วจ้าหลังจากที่เสียน้องไปผ่านมา3เดือน ทั้งกินทั้งฉีดยาคุม น้องทะลุยามาเลยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันกะคนที่เสียไปเลย ตอนนี้24wเเล้วจ้า น้องน่าจะมาผิดเวลา เลยมาเกิดใหม่ อาการหลังคลอดคนเเรกปกติจ้าคลอดธรรมชาติไม่กรีด